Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Google search engine
HomeDu lịchCát BàBảng giá booking tàu ở Lan Hạ mới nhất

Bảng giá booking tàu ở Lan Hạ mới nhất

- Quảng Cáo-
Google search engine
- Quảng Cáo-
Google search engine
- Quảng Cáo-
Google search engine

Liên tục cập nhật bảng giá booking tàu ở Lan Hạ mới nhất hiện nay. Thông tin đặt tàu đi Vịnh Lan Hạ cùng lịch trình thăm quan từ A-Z.

Giới thiệu Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ nằm ở đâu? Vịnh Lan Hạ được nằm bên ngoài khơi, cách quần đảo Cát Bà khoảng 15 phút di chuyển bằng tàu. Mặc dù Vịnh Lan Hạ được biết đến là một quần thể của đảo Hạ Long nhưng lại nằm trong đơn vị địa lý và quản lý của Hải Phòng.

Vịnh Lan Hạ là một nơi có thảm thực vật cực kỳ phong phú và đa dạng trên các đảo nổi và dưới các bãi san hô. Cũng là một trong những địa điểm du lịch tuyệt đẹp thu hút được sự quan tâm đông đảo của du khách. Được trải dài trên diện tích khoảng 7000ha với hơn 400 hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Tất cả đã tạo nên một vòng đường cung ôm trọn Cát Bà.

booking tàu ở Lan Hạ
booking tàu ở Lan Hạ

Bảng giá booking tàu ở Vịnh Lan Hạ

Dưới đây sẽ là bảng giá chi tiết cũng như các loại tàu tham quan Vịnh Lan Hạ mà bạn có thể tham khảo qua:

tàu ở lan hạ
tàu ở lan hạ

Booking Tàu thường ở Lan Hạ

Sử dụng cho việc tham quan với khu vực chính, nếu như bạn chọn đi tuyến 1 sẽ phù hợp hơn. Mức giá tham khảo khoảng 2.200.000 vnđ/chuyến (từ 25 khách). Thời gian đi trung bình khoảng 2,5 – 3 giờ.

Booking tàu thường nửa ngày ở Lan Hạ

Thường sử dụng cho việc tham quan những tuyến có nhiều địa điểm có bao nước uống và bữa phụ. Mức giá tham khảo khoảng 3.800.000 đến 5.500.000 vnđ/chuyến.

Booking Tàu thường ở Lan Hạ cả ngày

Khách có thể lựa chọn thuê dài hạn để có mức giá rẻ hơn. Còn có điểm dừng và nghỉ để khách có thể xuống tàu tham quan tự do, chèo thuyền. Mức giá tham khảo khoảng 6.000.000 đến 7.000.000 vnđ/chuyến.

Booking tàu luxury sang trọng cả ngày ở Lan Hạ

Trên tàu có thêm dịch vụ thuê thuyền kayak và ăn buffet trên tàu. Mức giá tham khảo khoảng 8.000.000 vnđ/chuyến.

tàu ở lan hạ
Ngoài Booking tàu ở Lan Hạ bạn có thể chọn thuê thuyền kayak

Có nên Booking tàu ở Lan Hạ để du lịch không?

Booking tàu ở Lan Hạ là một trong những phương tiện bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Trên vịnh có đến 139 bãi cát trắng vàng xinh xắn được trải dài các dãy núi đá. Khá yên tĩnh, cũng không có sóng lớn, thực sự là một bãi tắm lý tưởng. Nơi đây có mật độ núi đá vôi khá dày nên Vịnh Lan Hạ được chia cắt thành nhiều vịnh, áng nhỏ. Chỉ khi di chuyển bằng thuyền thì mới có thể lạng lách qua các khe núi mới thưởng thức hết vẻ đẹp nơi đây.

Booking tàu ở Lan Hạ sẽ giúp du khách có thể tự động lựa chọn thăm vịnh và các hoạt động được linh hoạt hơn. Hiện nay, tỉnh Hải Phòng đang dự kiến đưa ra nhiều tuyến tàu dự kiến cho Vịnh Lan Hạ.

Chính vì vậy mà lịch trình hiện tại của các du thuyền là khá tự do được điều chỉnh theo nhu cầu. Tại đây bạn có thể lựa chọn với nhiều lịch trình hấp dẫn như: thăm hải đăng Long Châu, thăm đảo khỉ, đi câu cá trên vịnh,…. Mức chi phí hợp lý hơn so với các phương tiện khác. So với việc thuê du thuyền thì giá booking tàu ở Lan Hạ rẻ hơn và phù hợp với nhiều du khách hơn. Đặc biệt nếu như đi theo đoàn thì mức giá chia ra còn thấp hơn rất nhiều.

Đặt tàu thăm quan Vịnh Lan Hạ là một trong các ý tường di chuyển du lịch tuyệt vời. Bạn không tốn sức, thoải mái mát mẻ viễn cạnh đẹp thiên nhiên và dư giả thời gian.

Lộ trình thăm quan bằng tàu ở Lan Hạ từ A đến Z

Dưới đây sẽ là một số tuyến tham quan khi Booking tàu Vịnh Lan Hạ dự kiến sắp được tỉnh Hải Phòng đưa vào sử dụng trong thời gian tới.

 • Tuyến 1: Sẽ có lịch trình di chuyển như sau: Bến Bèo, Làng Chài, Đảo Khỉ, cuối cùng là Bến Bèo.
 • Tuyến 2: Sẽ có lịch trình di chuyển như sau: Bến Bèo, Đảo Khỉ, Hòn Rùa, Cửa Việt Hải, Quai Tơ, Ba Trái Đào, Hang Tối, Hang Sáng, cuối cùng là Bến Bèo.
 • Tuyến 3: Sẽ có lịch trình di chuyển như sau: Bến Gót, Gia Luận, Trà Báu, Áng Ông Cậm, Hang Tối, Hang Sáng cuối cùng là Bến Gót.
 • Tuyến 4: Sẽ có lịch trình di chuyển như sau: Bến tàu trung tâm du lịch Cát Bà, Đảo Cát Ông, Chùa Thiên Ứng, cuối cùng là Bến tàu trung tâm du lịch Cát Bà.

Tuy nhiên chưa có thời gian áp dụng cụ thể cho việc áp dụng tàu đi Vịnh Lan Hạ theo lịch trình này. Do đó mà hiện tại bạn vẫn có thể tham quan vịnh với lịch trình như sau: Bến Bèo – Làng Chài – Đảo Khỉ – Bến Bèo. Hoặc bạn cũng có thể di chuyển theo lịch trình mà bản thân mong muốn.

Địa điểm booking tàu ở Lan Hạ của du khách

Những địa điểm được nhiều du khách lựa chọn khi Booking tàu Vịnh Lan Hạ gồm có:

 • Cảng Cái Bèo:  Tính từ khu vực trung tâm đến cảng Cái Bèo chỉ khoảng 10 phút di chuyển bằng xe máy. Khi đến bãi bạn sẽ thấy có rất nhiều những chiếc thuyền lớn nhỏ đang được đậu thành từng hàng. Tùy theo kinh phí cũng như số lượng thành viên mà bạn có thể đặt trực tiếp với các chủ thuyền.
 • Phà Bến Gót: Để có thể đến được Bến Gót bạn sẽ không thể di chuyển được bằng xe máy mà cần đến chuyến phà để đi trước. Mặc dù mất công hơn so với cảng Cái Bèo thì cảng bến Gót có mức chi phí thấp hơn rất nhiều.

Các phát sinh khi booking tàu ở Lan Hạ bạn nên biết

Để có thể thuê tàu thăm Vịnh Lan Hạ với chuyến đi được trọn vẹn, bạn đừng quên một số vấn đề lưu ý dưới đây:

Khi chọn thuê tàu tham quan Vịnh Lan Hạ bạn nên hỏi chi tiết các dịch vụ đi kèm. Đặc biệt nếu như bạn chọn Booking thuyền cả ngày thì nên hỏi về bữa ăn. Đối với trường hợp không hài lòng với menu mà đoàn đã đưa ra thì bạn cũng có thể đổi món nhưng hãy chú ý hỏi giá thật kỹ nhé!

Ngoài ra thì bạn cũng có thể thưởng thức hải sản tươi sống bằng cách mua tại các chợ làng chài sau đó nhờ đến các đầu bếp trên tàu chế biến rồi trả thêm phí cho họ. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm mà bạn đáng thử để được thưởng thức món ăn một cách trọn vẹn nhất.Khi đi Booking tàu ở Lan Hạ tại các hang động hay vịnh bạn hãy chú ý đi theo đoàn và đặc biệt là nhớ số tàu như vậy sẽ tránh được tình trạng nhầm lẫn.

Trước khi tham quan cũng nên tìm hiểu vịnh cũng như việc chuẩn bị các vật dụng cần thiết.

Các hình thức di chuyển thăm quan Vịnh Lan Hạ khác

Vịnh Lan Hạ được biết đến là thắng cảnh thuộc sở hữu của sở văn hóa và du lịch Hải Phòng. Do đó mà khi tham quan du khách nhất định phải mua vé tham quan cho dù lựa chọn du lịch vịnh với bất kỳ hình thức nào. Bạn có thể mua vé ngay ở cổng bến tàu.

Những hình thức mà bạn có thể lựa chọn để tham quan Vịnh Lan Hạ gồm có:

Tham quan Vịnh Lan Hạ qua Booking tàu biển

 • Đây là một trong những loại phương tiện sử dụng thăm vịnh phổ biến nhất.
 • Khá phù hợp với những đoàn du lịch mà đông người. 
 • Nếu như chia theo số người trong đoàn chắc chắn sẽ có mức giá rẻ.
 • Lựa chọn thời gian, hoạt động và lịch trình tùy ý.

Thuê xuồng gắn máy từ những người dân địa phương

 • Phương tiện này phù hợp đối với những nhóm khách dưới 5 người.
 • So với các phương tiện đi lại khác thì có mức giá rẻ nhất.
 • Thời gian di chuyển ngắn, lịch trình di chuyển có thể đến xung quanh vịnh.

Sử dụng du thuyền để thăm vịnh

 • Với dịch vụ này sẽ giúp du khách có nhiều trải nghiệm cũng như dịch vụ cao cấp.
 • Khi thuê phương tiện này sẽ có lịch trình dài và nghỉ đêm ngày trên vịnh và được kết hợp cùng các tour du lịch trên vịnh.
 • Mức giá cao hơn rất nhiều so với các hình thức di chuyển khác.

Mua tour ghép

 • Hình thức này phù hợp với nhiều đối tượng khách du lịch khác nhau.
 • Tour trọn gói với nhiều dịch vụ vui chơi hấp dẫn khác.
 • Mức giá sẽ được dựa trên lịch trình tua vè các dịch vụ có liên quan.

Tổng kết

Trên là bảng giá booking tàu ở Lan Hạ mới nhất và cập nhật thường xuyên. Ngoài ra chúng tôi cũng giúp bạn biết thêm lộ trình tham quan, các lưu ý và một số hình thức du lịch viễn cảnh khác ở Lan Hạ.

Chúc bạn có trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ khi đi tàu ở Vịnh Lan Hạ

- Quảng Cáo -
Google search engine
Categories:

REVIEW OVERVIEW

Đánh giá tốt nhất
Đánh giá thấp nhất
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine