Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Google search engine
HomeẨm thựcQuán CafeTop 5 phòng Cafe Phim Hải Phòng lãn mạn cho các cặp đôi

Top 5 phòng Cafe Phim Hải Phòng lãn mạn cho các cặp đôi

- Quảng Cáo-
Google search engine
- Quảng Cáo-
Google search engine
- Quảng Cáo-
Google search engine

Recommend 5 phòng Cafe Phim Hải Phòng lãn mãn cho các cặp đôi đây. Không gian phòng fiml riêng tư, kín đáo, lành mạnh, decor đẹp hết ý.

Cafe Phim Hải Phòng tồn tại đã lâu, là quán cafe không gian riêng tư cho các cặp đôi và nhóm người thích không gian xem fiml yên tĩnh và thưởng thưởng cafe cùng các đồ uống khác.

Mặc dù tồn tại nhiều ý kiến tiêu cực nhưng đến nay ngách kinh doanh Cafe fiml ở Hải Phòng vẫn phát triển mạnh mẽ.

Cafe Phim Hải Phòng

Cafe Phim Hải Phòng ám chỉ một điểm đến là quán cafe phục vụ xem fiml chất lượng cao ở Hải Phòng. Đối tượng khách hàng mà các phòng chiếu phim cafe Hải Phòng hướng tới là các cặp đôi hoặc nhóm người thích xem fiml không gian riêng tư không bị làm phiền.

Cà phê phim Hải Phòng tồn tại đã rất lâu nhiều năm về trước và đến nay vẫn phát triển mạnh mẽ. Đơn giản rằng có nhiều người muốn có không gian riêng tư, kín đáo, không bị làm phiền để thưởng thức các bộ fiml hay cùng đồ uống, thức uống chất lượng như: Cafe, bia, sinh tố … thay vì đồ uống có gas + bỏng ngô thông thường như các rạp chiếu fiml ngày nay.

Có cung ắt có cầu nhưng ngách thị trường cafe phim ở Hải Phòng không dễ dàng để tồn tại chưa nói đến chuyện phát triển. Bên cạnh đó vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều, tiêu cực về các địa điểm cafe phim hay phòng chiếu phim cho các cặp đôi Hải Phòng.

Top 5 quán cafe phim Hải Phòng chất lượng cao

Review Hải Phòng sẽ Recommend bạn Top 5 phòng cà phê phim ở Hải Phòng chất lượng cao, tốt nhất. Tiếp đó sẽ là các thông tin liên quan có thể bạn sẽ quan tâm rất là thú vị. Đã đến lúc chúng ta nên cởi mở và gạt đi các yếu tố tiêu cực với ngách ngành kinh doanh này.

FILM & CHILL – Cafe phim HD Hải Phòng

FILM & CHILL – Cafe phim HD Hải Phòng là một trong các quán Cafe Phim nổi tiếng dành cho cho 2 người (các cặp đôi). Khi bạn và nửa kia muốn xem fiml không bị làm phiền, kín đáo tổ chức ngày kỷ niệm/sinh nhật thì đừng quên FILM & CHILL – Cafe phim HD Hải Phòng.

Dịch vụ ở FILM & CHIL khá chất lượng, từ cơ sở vật chất, số lượng fiml, đồ ăn – uống, tài lẻ decor hết sức chuyên nghiệp.

Đơn giản là bạn chỉ cần liên hệ, đặt lịch, chọn mẫu decor trang trí phòng phù hợp mục đích nhu cầu. Bạn không cần tự mình trang trí mệt nhọc đâu nhé.

Thông tin địa chỉ của FILM & CHILL – Cafe phim HD Hải Phòng:

 • Tên địa điểm: FILM & CHILL – Cafe phim HD Hải Phòng
 • Địa chỉ: 106 P. Hoàng Minh Thảo, Nghĩa Xã, Lê Chân, Hải Phòng
 • FILM & CHILL – Cafe phim HD Hải Phòng
 • Các tùy chọn dịch vụ: Ăn tại chỗ
 • Đánh giá từ cộng đồng: 5⭐

SHINE Cinema & Coffee – Cafe Phim Phòng Riêng Hải Phòng

Nếu bạn muốn xem phim phòng riêng chất lượng cao, giá rẻ thì có thể tới “SHINE Cinema & Coffee – Cafe Phim Phòng Riêng Hải Phòng”

Không gian phòng thoáng đãng, rộng lớn cho nhóm người hoặc cho các cặp đôi tổ chức kỷ niệm/sinh nhật.

SHINE Cinema & Coffee – Cafe Phim Phòng Riêng Hải Phòng được đánh giá cao từ cộng đồng. Với các bộ phim chiếu rạp ăn khách và đồ ăn uống đa dạng sẽ cho bạn cảm giác thoải mái.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký các bộ fiml chiếu trên Netflix ngắn tập hoặc dài tập tùy thích

Thông tin địa chỉ SHINE Cinema & Coffee

 • Tên địa điểm: SHINE Cinema & Coffee
 • Địa chỉ: Tầng 3 – 98 Quán Nam – Lê Chân
 • SĐT: 093 151 68 59
 • Lượt thích: 1600

Bài Viết liên quan:

Aki Coffee Film – Phòng chiếu phim Hải Phòng

Aki Coffee Film là phòng chiều phim 2 người kín đáo tại Hải Phòng. Một trong các địa điểm phòng chiếu phim riêng tư phục vụ cafe và đồ uống khá ngon.

Nếu so sánh về giá cả thì Aki Coffee Film có giá mềm hơn so với các địa điểm Cafe Film Hải Phòng khác.

Giá trung bình 130k/phim cho 2 người quá hời cho các cặp đôi.

Thông tin địa chỉ Aki Coffee Film:

 • Tên địa điểm: Aki Coffee Film
 • Địa chỉ: 229 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng
 • SĐT: 0358269877
 • Đánh giá từ cộng đồng: 5⭐

Cà Phê Cinema

Một trong các quán cafe phục vụ chiếu phim rạp gần khu trung tâm nhất đó là Cafe Cinema.

Nằm trên con đường Lê Lai khá là hút khách và phục vụ vô cùng chu đáo. Có thể bạn sẽ cần đặt phòng trước và thường đông đúc lúc 16h>18h.

Thông tin địa chỉ chi tiết:

 • Tên địa điểm: Cà Phê Cinema
 • Địa chỉ: 93 Lê Lai, Má Chai, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
 • Hotline: 02253766345
 • Đánh giá cộng đồng: 5⭐

Hải Phòng Cafe Fiml HD

Trên đường Lê Hồng Phong BigC cũ cũng có địa điểm phục vụ cafe và xem fiml HD. Bạn có thể đăng ký nhiều bộ phim hay từ chiếu rạp cho đến các bộ phim HOT hiện nay.

Không gian phòng chiếu phim khá rộng cho khoảng 7 – 14 người. Nếu là cặp đôi thì vô cùng kín đáo & thoải mái nhé.

Bạn có thể tổ chức sự kiện sinh nhật ở đây, hát Karaoke, xem phim Full HD (chiếu rạp, Netflix …)

Thông tin địa chỉ chi tiết:

 • Tên địa điểm: Hải Phòng Cafe Film HD
 • Địa chỉ: 313 Lô 22 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam
 • Đánh giá từ cộng đồng: 5⭐

Đánh giá tiêu cực về Cafe Phim Hải Phòng ngày nay

Dù đã tồn tại khá lâu trên thị trường nhưng cafe fiml ở Hải Phòng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung vẫn còn nhiều ý kiến tiêu cực, trái chiều. Theo đó mọi người cho rằng các địa điểm Cafe fiml khép kín quá riêng tư và có thiên hướng giống như nhà nghỉ “trá hình”. Cũng đã nhiều vụ án lên quan đến cafe phê phím đáng tiếc trước đây xảy ra và ngành này càng ngày càng bị phán xét.

Cafe Phim Hải Phòng
Cafe Phim Hải Phòng

Thẳng thắn mà nói rằng nếu chủ đích là xấu thì ở đâu nó cũng sẽ là xấu và ảnh hưởng đến nhiều địa điểm kinh doanh cafe phim ở Hải Phòng cũng như trên toàn quốc.

Để ngăn chặn các hành vi trá hình, các sự việc xấu mà ngay nay các cơ sở phòng chiếu phim cafe ở Hải Phòng đã có quy định khắt khe hơn, không gian sang trọng và giảm bớt các yếu tố nhạy cảm.

 • Quy định đổ tuổi
 • Quy định sử dụng dịch vụ
 • Quy định chọn fiml để xem
 • Lắp đặt camera an ninh, còi báo cháy …
 • Decor phòng riêng sang trọng và loại bỏ các đồ đạc không giống quán cafe

… vvv rất nhiều quy định đã được nêu ra để thanh lọc các ý kiến tiêu cực. Nếu như chỉ phục vụ xem fiml chất lượng, giúp mọi người có không gian riêng tư không bị làm phiền bởi người khác thì điều đó không phải điều xấu.

Giả sử nếu bạn có điều kiện về tài chính và bao nguyên rạp fiml có hành vi đồi bại thì nó cũng chẳng khấm khá hơn với các rạp chiếu fiml 2 người vi phạm pháp luật trước đây đã xảy ra.

Note: Review Hải Phòng xin phép không đưa thêm thông tin tiêu cực. Mọi ý kiến góp ý, khiếu nại vui lòng liên hệ fan page của Hải Phòng Review.

Tại sao lại chọn rạp phim 2 người phòng riêng ở Hải Phòng?

Có muôn vàn lý do bạn chọn cafe phim Hải Phòng thay vì các rạp fiml đình đám trên địa bàn thành phố: Nguyễn Kim, CGV, Glaxy … Một trong các yếu tố cần đề cập lớn nhất đó là sự riêng tư.

Không chỉ riêng các cặp đôi muốn có sự riêng tư mà ngay cả các nhóm bạn bè cũng mong muốn có sự riêng tư nhau vậy. Có thể thấy rằng rạp fiml thông thường có nhiều quy định khắt khe và vì cộng đồng chúng ta phải tuân theo, nó khá gò bó với nhiều người.

 • Muốn nói chuyện riêng
 • Muốn kín đáo
 • Muốn hò hét
 • Thích riêng tư không bị làm phiền bởi người xung quanh và nhiều hành động tiêu cực khác

Một điều nữa đó là các quán Cafe phim Hải Phòng ngày nay decor rất đẹp mắt và lãn mạn. Rất nhiều cặp đôi đã chọn nơi này để tổ chức sinh nhật và thưởng thức bộ fiml mà họ yêu thích.

So về chi phí thì giá sẽ rẻ hơn nhiều lần nếu bạn bao nguyên rạp. Cùng đó là chi phí dịch vụ cũng giảm đi khá nhiều mà vẫn giữ nguyên chất lượng dịch vụ, chất lượng fiml.

Cafe Phim Hải Phòng có thực dễ dàng kinh doanh?

Thực tế Cafe phim Hải Phòng đang gặp khó khăn trong việc kinh doanh. Nếu như chỉ cung cấp dịch vụ phòng phim riêng tư thì khó thể nào trụ vũng trên thị trường.

Chính vì vậy, các chủ quản Cafe Phim Hải Phòng đã kết hợp cafe và nhiều đồ uống khác để phục vụ từ sáng đến tôi. Cafe phim ở Hải Phòng cũng chỉ là một trong các service phục vụ của một cơ sở quán cà phê, nó có thể là phòng fiml cafe riêng tư 2 người hoặc nhiều người.

Bạn có thể tham khảo một số điều luật như:

 • Điều 71 Nghị định 78/2015/NĐ-CP
 • Luật đầu tư 2014 sửa đổi bổ sung 2016
 • Nghị định 78/2015/NĐ-CP về đăng ký doanh nghiệp

Bài viết liên quan:

Tổng kết

Trên là tổng hợp 5 địa điểm Cafe phim Hải Phòng chất lượng cao. Bạn có thể sắp xếp và lên kế hoạch cùng người thương hoặc bạn bè tới các địa điểm nêu trên thưởng thức cafe và xem fiml nhé.

Các thông tin khác có tài bài đăng được tổng hợp trên nhiều nguồn, vui lòng chỉ tham khảo. Cuối cùng xin chúc các chủ quán cafe phim Hải Phòng ngày càng đông khách nhé.


Follow Review Hải Phòng để đón nhận nhiều thông tin tuyệt vời hơn.

- Quảng Cáo -
Google search engine
Categories:

REVIEW OVERVIEW

Đánh giá tốt nhất
Đánh giá thấp nhất
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine