Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5, 2023
Google search engine
HomeẨm thựcQuán ĂnReview quán ốc Hải Phòng xã đàn CS 2 Huyền Ốc

Review quán ốc Hải Phòng xã đàn CS 2 Huyền Ốc

- Quảng Cáo-
Google search engine
- Quảng Cáo-
Google search engine
- Quảng Cáo-
Google search engine

Mách bạn quán ốc Hải Phòng xã Đàn cực ngon ở Quận Đống Đa, Nội – CS 2 Huyền Ốc Hải Phòng. Bạn không cần tới Nguyễn Phong Sắc xa xôi nữa, lập team quẹo ngay tới 306 Xã Đàn trải nghiệm ốc ngon Hải Phòng nào.

Giới thiệu ốc Hải Phòng Xã Đàn – Huyền Ốc

Ở Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội số 306 mọc lên quán ốc Hải Phòng ngon hết nước chấm. Đây là cơ sở 2 (cs 2) của quán Huyền Ốc Hải Phòng. Nếu bạn ngại tới Nguyễn Phong Sắc thì kéo rủ bạn bè tới đây trải nghiệm ẩm thực vùng biển Hải Phòng thôi.

Đường tới quán ốc Hải Phòng Xã Đàn số 306

Với người dân Hà Nội thì quá dễ dàng để tới số 306 Xã Đàn, tuy nhiên nếu bạn từ tỉnh khác tới thì nên sử dụng Google map.

Bạn có thể lựa chọn xe bus, grap, taxi hoặc phương tiện cá nhân để di chuyển. Đường đi khá dễ, chỉ cần theo chỉ dẫn bản đồ Google và tuân thủ biển báo giao thông thì không quá khó đâu ạ.

Thực đơn menu quán ốc Hải Phòng tại Xã Đàn

Giống như cơ sở 1, quán đang bán rất nhiều món ốc ngon đặc sản Hải Phòng. Đặt chân vào quán bạn sẽ thấy nhiều chiếc bàn bày bán nhiều rổ ốc khác nhau:

Quán ốc ngon Hải Phòng tại Xã Đàn
Quán ốc ngon Hải Phòng tại Xã Đàn

_ ốc mít, ốc hương, ốc mỡ, ốc cà na, ốc móng tay, sò huyết, tu hài, càng ghẹ, ngao,… hấp dẫn ngay từ khi đặt chân vào quán.

Tổng thể chung phải tới 50 món ốc siêu ngon bổ rẻ được bày bán. Tha hồ chọn lựa và yêu cầu chế biên theo thực đơn. Chúng tôi có thể đề xuất cho bạn:

ốc hải phòng xã đàn
  • Ốc hương sốt trứng muối
  • Ốc móng tay sốt me
  • Càng ghe rang muối
  • cà nà xào bơ tỏi
  • Hàu nướng phô mai/mỡ hành
  • Bề bề rang muối

… Vvv… Tốt nhất bạn nên có mặt tại quán lúc này để tự chọn món ốc ngon cho mình. Mỗi lần tới quán, chúng tôi chỉ muốn gọi hết các món ốc tại đây mà thôi. Đã lắm mọi người ạ.

Món ốc Hải Phòng Xã Đàn ngon nhất

Đây là câu hỏi khó, thực ra món ốc nào Hải Phòng cũng ngon. Đặc biệt chế biến từ chính tay đầu bếp Hải Phòng đã làm các món ốc ngon chuẩn không cần chỉnh. Trong các món ốc ở đây được đánh giá cao nhất:

  • Ốc hương trứng muối:Ốc ăn giòn, sốt trứng muối mặn & đằm béo ngậy. Không giống các quán khác sốt trứng muối lõng bõng nước.
  • Càng ghẹ xào me: Thịt chắc, tươi ngon, vị đằm.
  • Cà nà xào bơ tỏi với sốt bơ: Béo, ngậy, bùi, hương thơm của tỏi chấm bánh mỳ rất ngon.

Ốc Hải Phòng Xã Đàn ship tận nơi

Một điều rất hay ở quán ốc Hải Phòng Xã Đàn này là có connect với Shopee Food và Foody hỗ trợ giao ốc tận nơi.

ốc hải phòng xã đàn
ốc hải phòng xã đàn

Tổng thể online quán ốc Hải Phòng Xã Đàn Cs 2 của Huyền Ốc Hải Phòng được đánh giá 8/10*. Bạn hoàn toàn yên tâm khi trải nghiệm ốc Hải Phòng tại quán.

Với tổng số điểm đánh giá đó chúng tôi nghĩ khá ổn. Khẩu vị mỗi người khác nhau, 9 người 10 ý 8/10 là điểm số khá cao rồi.

Thông tin liên hệ & thời gian phục vụ

Chính xác quán ở số 306 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội – Bạn có thể tới đây thưởng thức ẩm thực ốc ngon đất cảng vào lúc chiều từ 14h trở đi.

Nếu bạn lo lắng quán đông hết chỗ có thể đặt bàn trước qua số điện thoại: 0705.417.979

Quán đóng cửa vào lúc 22h và phục vụ càng ngày trong tuần từ T2 > Chủ Nhật. Các ngày lễ cũng sẽ phục vụ và không thu phí phụ thu. Ngày tết dương, âm lịch bạn nên liên hệ trực tiếp với quán nhé.


Tổng kết

Quán ốc Hải Phòng Xã Đàn Hà Nội tại số 306 là cơ sở 2 của quán Huyền Ốc. Đây là 1 trong các quán ốc ngon Hải Phòng tại Hà Nội bạn nên cân nhắc lưu tới. Ốc Hải Phòng nổi tiếng miền bắc và được nhiều người quan tâm. Sẽ thật tiếc nếu bạn chưa có dịp trải nghiệm ẩm thực tại quán ốc Hải Phòng Xã Đàn – Huyền ốc.


Hãy theo dõi reviewhaiphong.vn trên FaceBook để đón nhận nhiều thông tin review hơn nữa nhé.

📍 Page Facebook: Review Hải Phòng

📍 Nhóm Facebook: Review Hải Phòng

- Quảng Cáo -
Google search engine
Categories:

REVIEW OVERVIEW

Đánh giá tốt nhất
Đánh giá thấp nhất
RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Recent Comments